👉🏻Các video tôi chia sẻ là tâm huyết của tôi gửi đến các mẹ sau sinh đang nuôi con bằng sữa mẹ khi mới bị tắc tia sữa biết cách tự nặn và chữa cho mình hết tắc, tránh được viêm tuyến vú cấp tính. Không làm được hoặc thấy khó khăn đừng ngần ngại gọi hỏi Bs Hậu tư vấn. Sđt 0917333755.
👉🏻Viêm tuyến vú cấp tính có mủ? là biến chứng của tắc tia sữa, khi mẹ đang nuôi con bú bị tắc tia sữa để ba đến bốn ngày không được chữa trị và nặn sữa tắc ra để thông tuyến sẽ hình thành sữa viêm.
Biểu hiện tại chỗ là: có cục sữa, mảng sữa sau khi dùng máy hút hoặc bé ti vẫn ko mềm, ít trường hợp không biểu hiện có cục hay mảng khi viêm rồi mấy thấy đau tức thậm chí còn buốt nhói khi đó mới phát hiện là mình bị tắc tia sữa nặn ra thì đã có mủ viêm như mẹ này.
Khi viêm biểu hiện toàn thân ban đầu:
👉🏻Sốt lúc nóng lúc lạnh.
👉🏻Người chỉ gai lạnh.
👉🏻Mệt mỏi.
👉🏻Đau đầu, đau mình, mỏi các khớp.
Các mẹ có những biểu hiện trên khi hút sữa xong dùng 3 đầu ngón tay kiểm tra quanh bầu ngực xem có điểm nào đau tức, nhói không nhé.
Khi viêm tuyến vú cấp tính Không được điều trị hoặc điều trị không đúng cách sẽ hình thành ổ viêm và áp xe sau năm đến bẩy ngày, Phải chích rạch rất đau đớn và tốn kém, mất thẩm mỹ cho bầu ngực.

http://chuatactiasuabshau.com/
https://m.facebook.com/225017808420801
ĐC: Phòng khám Bình An. Tầng 1. CT7. KĐT Dương Nội 2, Ph. Dương Nội Q. Hà Đông Tp. Hà Nội